Honor sẽ ra mắt dòng máy tính xách tay đầu tiên vào ngày 19/4 tới

Công ty con của Huawei – Honor đã dần phát triển từ một thương hiệu tập trung vào các dòng điện thoại cao cấp đến một công ty kinh doanh đa lĩnh vực. Mới đây, Honor đã chính thức công bố ngày 19/4 tới sẽ ra mắt dòng máy tính xách tay đầu tiên của mình, lấy tên là Honor Magicbook.

Honor đã phát hành một video giới thiệu về Honor Magicbook vào ngày 1 tháng 4, nhưng sau đó nó được cho là một trò đùa của Aprilo Fool vì thiết kế bóng bẩy và khung ngoài cực mỏng của thiết bị này.

Poster mới đây đã thông báo ngày ra mắt cũng như đặc điểm nổi bật của chiếc laptop này. Honor Magicbook sở hữu màn hình cực mỏng, được vát mỏng ở các cạnh, đây là đặc điểm nổi bật so với các mô hình máy tính xách tay trên thị trường hiện nay. Liệu thiết kế đặc biệt này có giúp Honor chiến thắng trên thị trường laptop?

Tuy nhiên, cấu hình phần cứng của Magicbook vẫn chưa được tiết lộ. Sự thành công của laptop sẽ phụ thuộc vào phần lớn các thông số kỹ thuật. Hy vọng Honor sẽ trang bị phần cứng mới nhất và tốt nhất trên dòng laptop này.

Một yếu tố khác cũng đươc quan tâm không kém chính là giá cả. Liệu Honor có thực hiện chiến lược cạnh tranh về giá với chiếc latop đầu tiên của hãng? Câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ cho đến khi Honor Magicbook chính thức ra mắt vào ngày 19/4.

Nguồn: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *